Hãng Plantronics/Poly ra mắt dòng tai nghe Voyager 4300 UC Series mới

Hãng Plantronics/Poly ngày 26/8 đã công bố việc bổ sung dòng tai nghe Voyager 4300 UC Series vào dòng tai nghe có micro Bluetooth không dây mang thương hiệu Voyager.

Được thiết kế cho cách làm việc mới, dòng tai nghe Voyager 4300 UC Series giúp người lao động kết nối và làm việc hiệu quả tại nhà hay tại văn phòng.

Dòng tai nghe Voyager 4300 UC Series có khả năng kết nối xuyên suốt với điện thoại thông minh hoặc máy tính của người dùng thông qua bộ chuyển đổi USB BT700 đi kèm để cung cấp cho người dùng sự linh hoạt cần thiết suốt cả ngày.

Sản phẩm này đi kèm với nút tắt tiếng dễ tìm và dễ sử dụng để người sử dụng có thể tự tin rằng mình là người duy nhất phải nghe được những âm thanh không nên lọt vào micro. Dynamic Mute Alert thông báo cho người dùng biết họ đang tắt tiếng khi họ nói chuyện, nghĩa là việc tự nói chuyện với chính mình hoặc xin lỗi vì đã phát biểu ở chế độ tắt tiếng đã trở thành chuyện không còn gặp phải.

Dòng tai nghe Voyager 4300 UC Series mang đến sự linh hoạt khi làm việc với đối tác. Phiên bản được Microsoft Teams chứng nhận đi kèm với một nút Microsoft Teams chuyên dụng trên tai nghe để gọi ngay ứng dụng Teams và cung cấp cảnh báo trực quan khi Teams có thông báo. Để có trải nghiệm cuộc họp Zoom liền mạch hơn cả mong đợi, tai nghe được Zoom chứng nhận này có sẵn chức năng điều khiển cuộc gọi từ xa và đồng bộ hóa tắt tiếng để đơn giản hóa cách bạn kết nối.

Ông Samir Sayed, Giám đốc điều hành của Plantronics/Poly, khu vực ASEAN và Hàn Quốc cho biết: “Dòng tai nghe Voyager 4300 UC Series mang đến sự kết hợp của âm thanh chất lượng chuyên nghiệp, tự do di chuyển, thoải mái cả ngày và khả năng kết nối, cho dù bạn làm việc ở đâu”.

Tại Việt Nam, Chúng tôi hân hạnh cung cấp chính hãng các model Voyager 4300 UC Series (Bao gồm Voyager 4310 UCVoyager 4320 UC) đến với người tiêu dùng muốn sử dụng sản phẩm âm thanh đẳng cấp thế giới. Hãy đến với Plantronics Việt Nam để được trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất

Gọi ngay Gửi tin nhắn Fanpage Messenger Zalo