Vận chuyển và thanh toán

  1. Vận chuyển:

Để đảm bảo vận chuyển hàng hóa cho khách hàng nhanh chóng và an toàn chúng tôi đã liên kết được với những đối tác vận chuyển, phát nhanh có Uy Tín, chất lượng cao và giá thành hợp lý như: Giaohangnhanh, GHTK…

        a. Ship trong Nội Thành Hà Nội:

  • Chúng tôi vận chuyển, giao hàng theo yêu cầu của khách hàng, chính xác giờ hẹn, an toàn tuyệt đối.
  • Cước vận chuyển, giao hàng tùy thuộc vào vị trí, địa lý sẽ dao động từ 10K – 30K, với 1 số trường hợp lấy nhiều sản phẩm cùng lúc chúng tôi sẽ miễn phí cước vận chuyển.
  • Nhân viên giao hàng sẽ có trách nhiệm liên hệ trước với khách hàng để quý khách hàng có thể chủ động nhận hàng theo ý muốn.
  • Chúng tôi đảm bảo hàng hóa không bẹp méo, biến dạng, nguyên đai, nguyên kiện giao tận tay đến khách hàng.

       b. Ship các tỉnh, thành phố khác:

  • Sau khi đóng gói và chuyển hàng chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng mã số vận đơn (nếu khách hàng yêu cầu) để khách hàng có thể tự tra cứu thông tin, lộ trình cụ thể hơn:
  • Cước vận chuyển sẽ tùy thuộc vào vị trí địa lý của khách hàng sẽ giao động từ 20.000đ – 90.000đ tùy thuộc vào sản phẩm có kích thước nhỏ hay lớn. Chúng tôi sẽ thông báo cước phí cho khách hàng trước khi tiến hành giao hàng.
  • Nhân viên giao hàng sẽ có trách nhiệm liên hệ trước với khách hàng để hẹn giờ giao hàng.
  • Nhân viên giao hàng phải đảm bảo hàng hóa an toàn, không bẹp méo, biến dạng, nguyên đai, nguyên kiện giao tận tay đến khách hàng.

      2. Thanh toán:

Thanh toán qua tài khoản ngân hàng: Trường hợp khách hàng muốn thanh toán trước rồi nhận hàng sau thì quý khách vui lòng chuyển khoản theo 1 trong những thông tin dưới (phía dưới). Sau khi chuyển khoản thành công khách hàng hãy thông báo qua điện thoại 0914 212 616 cho chúng tôi xác nhận:

Chủ tài khoản: Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Công Nghệ IT Việt Nam.

Tài khoản số: 0691000405548  – Tại ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (VietcomBank) – Chi nhánh Tây Hà Nội.

 

Lưu ý: Bất kỳ tài khoản nào không được cập nhật ở trên đều không có giá trị thanh toán.