Giới thiệu

Plantronics là một thương hiệu rất nổi tiếng với các dòng sản phẩm Tai nghe Bluetooth, Tai nghe Callcenter, Loa hội nghị. Plantronics ra đời năm 1961 tại California (Mỹ) là một thương hiệu về thiết bị âm thanh gia dụng và các nghiên cứu ứng dụng âm thanh kỹ thuật cao. Với tiêu chí hàng đầu là bảo đảm chất lượng sản phẩm, Plantronics luôn áp dụng những kỹ thuật và công nghệ tiên tiến nhất vào sản phẩm của mình nhằm đạt được những hiệu quả chất lượng cao nhất.

Những chiếc tai nghe Bluetooth của Plantronics luôn nhận được những đánh giá tốt về chất lượng cuộc gọi to và rõ. Thiết kế các sản phẩm thanh lịch, hiện đại, phù hợp với phong cách doanh nhân, nhân viên văn phòng cũng là một ưu điểm đáng chú ý khi nói đến các sản phẩm của Plantronics. Ngoài ra, tai nghe của Plantronics còn được gia công cẩn thận với các nguyên liệu tốt nhất, bảo đảm độ tiện lợi và an toàn cao cho người sử dụng.

Năm 2019, sau khi Plantronics mua lại Polycom đã đổi tên thành Poly để tập trung phát triển các dòng tai nghe chuyên dụng hội họp, tai nghe tổng đài, hàng không, loa hội họp, thiết bị hội nghị truyền hình các ngành công nghiệp khác.

Plantronics/Poly cũng có đơn vị phân phối ở hơn 90 quốc gia trên thế giới, cực kỳ thuận tiện cho các hoạt động kinh doanh, dịch vụ và chăm sóc và bảo đảm quyền lợi cho khách hàng.

Tại Việt Nam, Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Công nghệ IT Việt Nam hân hạnh là Đai lý ủy quyền phân phối chính thức và bán các sản phẩm Plantronics/Poly chính hãng.

Hãy đến với Plantronicsvietnam.com.vn để được tư vấn và trải nghiệm các sản phẩm Plantronics/Poly chính hãng!

Giấy Chứng Nhận Từ Hãng Plantronics/Poly